Theo phong thủy, rất tốt để trưng bày các biểu tượng phong thủy may mắn ở nhà hoặc nơi làm việc. Những bức tượng vàng mang lại tài lộc, mang lại nguồn năng lượng, cát lợi cho ngôi nhà, văn phòng công ty hoặc cửa hàng thương mại. Đồng thời giúp gia đình dồi dào sức khỏe, may mắn và giàu có. Tham khảo ngay 5 bức tượng vàng làm quà tặng sếp HCM ý nghĩa qua bài viết dưới đây.  

Quà tặng sếp HCM: Tượng cá chép hóa rồng

Hình ảnh cá chép hóa rồng được coi là vua của các loài cá, tượng trưng cho điều đó sẽ mang đến sự bình an, thịnh vượng và gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Đồng thời, mang lại tài lộc, phú quý và may mắn cho chủ nhân, bạn sẽ đạt được những điều to lớn trong sự nghiệp. 

Tượng cá chép hóa rồng là món quà tặng vô cùng ý nghĩa dành cho sếp HCM trong các dịp như thăng chức, chuyển công tác…  Đặc biệt phù hợp làm quà tặng sếp nam của bạn. 

Quà tặng sếp HCM: Ngựa phong thủy

Đây cũng được coi là một trong những linh vật phong thủy. Ngựa phi nước đại tượng trưng cho sự nghiệp phát đạt, đồng thời nó cũng tượng trưng cho sự tự tin dám làm tích cực và vượt qua mọi khó khăn trong sự nghiệp. 

Đây là 3 sản phẩm phong thủy hàng đầu được mọi người hay lựa chọn nhất để làm quà tặng sếp HCM. Bởi những vật phẩm này vừa có thể mang lại vẻ đẹp cho một không gian vừa có ý nghĩa tốt đẹp cho gia chủ, nhất là về mặt phong thủy.  

Quà tặng sếp HCM: Tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng 

Bức tượng Trần Hưng Đạo mạ vàng  được đúc bằng đồng và  mạ vàng 24k sang trọng. Tạo hình Hưng Đạo Đại Vương Trần Quốc Tuấn trong tư thế chỉ huy. Chiếc áo được chạm khắc tinh xảo, bộ giáp sắt chắc chắn, lớp lụa mềm mại bay nhẹ trong gió càng làm tăng thêm “hồn” cho bức tượng. 

Quà tặng sếp HCM: Tượng rồng vàng

Theo truyền thuyết cổ đại phương Đông, rồng là loài vật linh thiêng, được coi là biểu tượng của những điều tốt lành. Sự xuất hiện của rồng được cho là sẽ mang lại may mắn, may mắn, thuận lợi và bình an. Người xưa tin rằng rồng là sứ giả, con người có thể gửi gắm những điều ước trong cuộc sống như cầu mưa thuận gió hòa …  

Rồng tượng trưng cho sự may mắn và  thịnh vượng, là sức mạnh của sự sống. Hình ảnh con rồng là bất tử, phun nước làm mưa cho người nông dân cày ruộng, đem lúa nuôi sống mọi người.

Quà tặng sếp HCM: Tượng tỳ hưu mạ vàng 

Tỳ Hưu là một trong những linh vật phong thủy huyền thoại linh thiêng được lưu truyền đến nay, được mọi người tôn sùng và sùng bái. Theo truyền thuyết, Pixiu là con trai thứ chín của rồng và là người con đẹp nhất. Sử sách cổ đại mô tả về tỳ hưu  như sau: nó có đầu kỳ lân, sừng, thân to như gấu, có cánh, chân và móng vuốt và miệng lớn ... Tỳ hưu  có sức mạnh của gió và nước, và được nhiều người yêu thích trang trí trong nhà. 

Địa chỉ mua quà tặng sếp HCM 

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm, mua các sản phẩm quà tặng sếp HCM, quà tặng sếp nam nữ  mạ vàng 24k, mua quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp. Hãy liên hệ với chúng tôi, Phúc Tường Gold để được báo giá tốt nhất. 

Nhận ship số lượng nội thành HN, HCM, và các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán. (*) Nhận dát vàng, mạ vàng theo đơn đặt hàng với giá rẻ nhất.

Phúc Tường Gold- quà tặng mạ vàng 24k 

Điện thoại: 0787072222

Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: zalo.me/0787072222